Trang chủ » Tin tức » Tin tức công ty » LÀM SAO ĐỂ CHỌN MÁY IN PHUN DATE PHÙ HỢP

LÀM SAO ĐỂ CHỌN MÁY IN PHUN DATE PHÙ HỢP

 

Với các nhà sản xuất, máy in phun date là một thiết bị cần thiết cho dây chuyền sản xuất. In mã code là một phần quan trọng của quy trình này, nếu tỉ lệ in hư cao hoặc sự phức tạp trong việc vận hành máy in cũng làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất từ khâu sản xuất đến đóng gói cũng như từ sản xuất đến bán hàng.
 
Theo xu hướng, một số người thích máy in phun date có xuất xứ từ Châu Âu hoặc Mỹ vì họ tin rằng các máy này nhanh hơn và tốt hơn so với máy in xuất xứ Trung Quốc. Tuy vậy, theo cách nhìn kỹ thuật cũng như trong thực tế, hiện nay không có quá nhiều khác biệt giữa hai dòng máy in này vì các lí do sau:
 
• Các máy in phun date hiện nay xuất xứ Châu Âu hoặc Mỹ nhưng thực tế đa phần đều có sử dụng phụ tùng sản xuất tại Trung Quốc thậm chí được lắp ráp tại ngay Trung Quốc.
• Các máy in phun date Trung Quốc đa phần sử dụng các linh kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Châu Âu, những linh kiện thứ yếu là hàng sản xuất tại Trung Quốc.
 
Chính vì lẽ đó, đối với máy in phun date hiện nay, sự khác biệt về chất lượng giữa hai dòng máy này không quá lớn trong khi chi phí đầu tư máy thì rất khác biệt. Vì vậy các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng hãy lựa chọn máy in phun phù hợp nhất.
 
Ngoài ra chi phí vận hành máy in trong suốt quá trình sản xuất cũng cần được xem xét. Đó là khoản đầu tư khá lớn cho chi phí mực, dung môi cũng như phụ tùng thay thế sau này. Các máy in phun xuất xứ Châu Âu hoặc Mỹ các chi phí này thường rất cao và độc quyền. Trong khi các máy in Trung Quốc thì chi phí này thấp hơn nhiều và có thể in tốt với bất kì loại mực và dung môi nào.
 
Chi phí vận hành máy này nếu tiết kiệm được 1/3 chi phí đầu tư máy mỗi năm, thì sau 3 năm đã có thể đủ chi phí để đầu tư máy mới với công nghệ mới nhất được cập nhật. Đây là xu thế hiện nay ở các công ty Nhật Bản: đầu tư máy móc với chi phí phù hợp không quá đắt để khấu hao nhanh ,quay vòng lại, nhanh đầu tư máy mới, công nghệ mới với chi phí phù hợp, tiếp tục khấu hao nhanh.
 
 

 

Các tin khác
THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG SGI TẠI VIETFISH 2017(29~31/08/2017)
Đăng lúc: 16/08/2017

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Sài Gòn trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan triển lãm VIETFISH 2017 và ghé thăm gian hàng của SGI tại vị trí 2408 - 2508 sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình vận hành của máy đóng date tự động thương hiệu TROY & HI-CODER với chi phí vận...

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG SGI TẠI VIETFOOD & PROPACK 2017(9~12/08/2017)
Đăng lúc: 23/07/2017

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Sài Gòn trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan triển lãm VIETFOOD & BEVERAGE - PROPACK 2017 và ghé thăm gian hàng của SGI tại vị trí D141 – D142. SGI sẽ giới thiệu đến quý khách quy trình vận hành của máy đóng date tự động thương hiệu TROY &...

Chương trình khuyến mãi NOEL
Đăng lúc: 22/12/2016

Nhân diệp đón giáng sinh và tết năm 2017 sắp đến. Kể từ ngày 20/12/2016 đến hết ngày 20/01/2017 khi quý khách hàng đặt mua máy in phun date bên SGI, sẽ được tặng ngay 1 thùng dung môi.

BẠN TÌM ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI SGI
Đăng lúc: 04/12/2013

Đội ngũ nhân viên SGI chuyên nghiệp, trung thực và chân thành.Dịch vụ của chúng tôi chất lượng, linh hoạt và kịp thời. Chúng tôi cung cấp cho bạn ” giải pháp in phun tiết kiệm” đáp ứng các nhu cầu in date, code với chi phí rất cạnh tranh.

TẠI SAO NÊN DÙNG MÁY IN PHUN DATE
Đăng lúc: 04/12/2013

Trong những năm gần đây,việc in bar code, logo và các thông số sản phẩm trên bao bì không chỉ là những yêu cầu bắt buộc mà ngày càng thể hiện tầm quan trọng của nó trong việc tạo dựng hình ảnh sản phẩm trước khách hàng, đặc biệt trong các ngành hàng tiêu dùng, cáp điện, dược phẩm, mỹ phẩm…

Kinh doanh
Kinh doanh ĐT: 0913 484 839
Kỹ thuật
Kỹ thuật ĐT: (08)38100870~107
Chat
1