Trang chủ » Giới thiệu » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến đối tác, khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Trong nhiều năm hoạt động vừa qua, SGI đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường trên khắp cả nước. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành máy in phun nên rất quen thuộc với các ứng dụng của ngành hàng như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ uống, linh kiện điện tử, thiết bị tự động, hàng gia dụng, sắt thép, cáp điện…. 

Tất cả CBCNV SGI đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực phấn đấu tối đa trong phục vụ và cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng với Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn đươc hợp tác với quý khách hàng để được phục vụ nhiều hơn trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với tiêu chí “chữ tín”là phương châm phát triển, “giải pháp in phun tiết kiệm”là cơ hội để phục vụ khách hàng, công ty luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy hiệu quả trong mọi lĩnh vực sản xuất.
Xin trân trọng cảm ơn! 
Các tin khác
Kinh doanh
Kinh doanh ĐT: 0913 484 839
Kỹ thuật
Kỹ thuật ĐT: (08)38100870~107
Chat
1